วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมี นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานในพิธีเปิด และกล่าวนโยบายเเนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน นายณรงค์ นครพุ่ม หัวหน้ากลุ่มบริหารกิจการนักเรียนกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม และ หัวหน้ากลุ่มงาน กล่าวชี้แจงรูปแบบ ระเบียบต่างๆ ของโรงเรียน และมอบเกียรติบัตรแก่นักเรียนตามคำขวัญโรงเรียน พร้อมจัดประชุมผู้ปกครองชั้นเรียนทุกระดับชั้น ณ อาคารกาสะลอง