วันพฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รับมอบตัวนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ในเวลา 08.30 – 12.00 น. เป็นที่เรียบร้อย โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และนางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เยี่ยมให้กำลังใจคณะครูที่ปฏิบัติหน้าที่รับมอบตัวนักเรียน ณ อาคารกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม