“ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้ง” ต่อการจากไปของ นายอุดร เนื่องไชยยศ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม.

โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม”ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้ง” ต่อการจากไปของ นายอุดร เนื่องไชยยศ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม……………………..
ด้วยความอาลัยอย่างที่สุด