✨วันจักรี✨✨วันที่ ๖ เมษายน✨

✨วันจักรี✨✨วันที่ ๖ เมษายน✨วันรำลึกถึงพระบาทสมเด็จ พระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช (รัชกาลที่ ๑) ที่เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติ เป็นปฐมกษัตริย์แห่งชาติมหาจักรีบรมราชวงศ์ เมื่อวันที่ ๖ เมษายน พุทธศักราช ๒๓๒๕✨_______________✨ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครูบุคลากรทางการศึกษาผู้ปกครองและนักเรียน โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์