วันที 14 เมษายน 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ฝึกสอน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขัน“Kita Muay Thai Duo Thailand Championships 2024”ชิงถ้วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ กรุงเทพมหานคร📌ผลการแข่งขัน🥇รางวัลชนะเลิศ (รุ่นอายุ 13-18 ปี)รายชื่อนักเรียน ดังนี้1. นางสาวรชนิศ สีบุญนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.22. นายสุวพิชญ์ สายแสงนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.2🏅รางวัลชมเชย อันดับ 1 ( รุ่นอายุ 19 ปีขึ้นไป)รายชื่อนักเรียน ดังนี้1. นางสาวกันญาลักษณ์ พลญาพิพัฒน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.12. นายรัฐนันท์ สีหะวงษ์ ศิษย์เก่าโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม