ประกาศเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567✨
🔹1.ครูและบุคลากร เริ่มปฏิบัติงาน ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม (On site) ตั้งแต่วันจันทร์ ที่ 13 พฤษภาคม 2567
🔹2. นักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2567 ในวันพฤหัสบดี ที่ 16 พฤษภาคม 2567 โดยการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบ On site ของนักเรียนทุกคน ตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ณ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม
🔹3. ติดตามรายละเอียดการจัดการเรียนการสอน และมาตรการต่าง ๆ จากเว็บไซต์และเพจเฟซบุ๊ก ของโรงเรียน หากมีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ทางโรงเรียนวังโพรงพิทยาคมจะประกาศให้ทราบต่อไป