“เกียรติครูยิ่งใหญ่ น้อมใจบูชา เลิศล้ำคุณค่า ศรัทธาพระคุณ ” วันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก พิษณุโลก จัดกิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู นักเรียนร่วมกิจกรรม กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อรำลึกถึงพระคุณครู อาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา ภายในกิจกรรมจัดให้มีพิธีทำบุญตักบาตรพระภิกษุสงฆ์ จัดกิจกรรมการประกวดแข่งขันประเภทต่างๆ อาทิ การประกวดพานไหว้ครู การวาดภาพ การเรียงความ การแต่งคำประพันธ์ การแต่งคำขวัญ และมอบเกียรติบัตรนักเรียนตามคำขวัญ เรียนดี กีฬาเก่ง เคร่งวินัย ใฝ่คุณธรรม นำวิชาชีพ มอบทุนการศึกษา ณ หอประชุมมะปรางหวานโรงเรียน