เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี วันที่ ๓ มิถุนายน พุทธศักราช ๒๕๖๕
………………………………………
ข้าพระพุทธเจ้า ขอพระราชทานถวายพระพรชัยมงคล ขออานุภาพแห่งคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากล โปรดดลบันดาลอภิบาลประทานพร แด่ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาท ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ทรงพระเกษมสำราญ สถิตสถาพรคู่พระบุญญาบารมีพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว สถิตเป็นพระมิ่งขวัญร่มเกล้าชาวไทย ตราบกาลนาน เทอญ ฯด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์