22 พฤศจิกายน 2564 วันแรกของการเปิดภาคเรียนที่ 2/2564 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม กล่าวให้โอวาทแก่นักเรียนหน้าเสาธงตอนเช้า และหลังเข้าแถวเคารพธงชาติ คณะครู และนักเรียน ร่วมกันทำกิจกรรม Big cleaning day ทำความสะอาดอาคารสถานที่โดยรอบ โดยปฏิบัติตามนโยบาย 6 หลัก 6 เสริม และ 7 มาตรการ เข้มงวด