ประกาศขยายเวลาปิดสถานศึกษาเพิ่มเติม

***ประกาศ***โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39#ขยายเวลาปิดสถานศึกษาเพิ่มเติม ถึงวันที่ 15 มกราคม 2564เนื่องจากสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เพื่อควบคุมป้องกันลดความเสี่ยง ทางคณะกรรมการควบคุมโรคติดต่อจังหวัดพิษณุโลก จึงให้ขยายเวลาให้สถานศึกษาในจังหวัด ปิดสถานศึกษาเพิ่มเติม ถึงวันที่ 15 มกราคม 2564***โรงเรียนจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์*** ครูผู้สอนจัดการเรียนแบบออนไลน์ ผ่านช่องทางต่างๆ อาทิ Google Meet /Google Classroom/Social Media Platform Facebook Line YouTube มีการจัดการเรียนรู้โดยครูคอยเป็นผู้ให้คำปรึกษา เช็คชื่อ มอบภาระงาน ชิ้นงาน

***ประกาศ*** โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 #ขยายเวลาปิดสถานศึกษาเพิ่มเติม ถึงวันที่ 15 มกราคม…

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2021