วันที่ 4 มกราคม 2564 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 นำโดย ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน ประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 1/2564 โดยมีเรื่องหลัก คือ แนวทางการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ ในสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรนา Covid-19 ตามประกาศปิดเรียนด้วยเหตุพิเศษ ระหว่างวันที่ 4-8 มกราคม 2564 และการพัฒนาระบบการบริหารจัดการบุคลากรครูให้มีประสิทธภาพ พร้อมนี้ ได้มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ คุณครูณรงค์ นครพุ่ม ที่ได้สำเร็จการศึกษา หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา จากมหาวิทยาลัยนเรศวรพิษณุโลก ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียน

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันอังคารที่ 5 มกราคม 2021