โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 วันที่ 24 กันยายน 2563 เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน จังหวัดพิษณุโลก ได้ให้ความรู้กับนักเรียนในการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน เพื่อให้นักเรียนได้มีความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลเบื้องต้นและการช่วยชีวิตขั้นพื้นฐานให้สามารถนำความรู้นี้ไปใช้ประโยชน์ได้ในชีวิตประจำวัน ในนามผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 24 กันยายน 2020