ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตรวจเยี่ยมห้องเรียนในช่วงกิจกรรม “อ่านคล่อง เขียนคล่อง” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ของทุกสัปดาห์

ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตรวจเยี่ยมห้องเรียนในช่วงกิจกรรม "อ่านคล่อง เขียนคล่อง" ซึ่งเป็นกิจกรรมที่จัดทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์ ของทุกสัปดาห์

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 23 กันยายน 2020