ผู้อำนวยการฯ ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน

17 กันยายน 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอน พร้อมตรวจสอบความพร้อมของสภาพอาคารสถานที่บริเวณโดยรอบ

โพสต์โดย โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มัธยมศึกษา มัธยมศึกษา เมื่อ วันพุธที่ 16 กันยายน 2020