วันที่ 1 กันยายน 2563 ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รับการนิเทศจากคณะกรรมการที่ปรึกษา /พี่เลี้ยง ( Coaching Team)เพื่อเตรียมรับการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้อำนวยการ ครั้งที่ 2 โดยมี นายเสน่ห์ เทศนา ผู้ทรงคุณวุฒิ ประธานกรรมการ นายวิโรจน์ รอดสงฆ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาภาคเหนือ กรรมการ ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39