วันที่ 31 กรกฏาคม 2563 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 ได้จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 โดยมี นายสำราญ แก้วดอก ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม กล่าวนโยบายเเละเเนวทางการดำเนินงานของโรงเรียน การจัดประชุมผู้ปกครองนักเรียนในครั้งนี้ เป็นการสร้างความเข้าใจให้ผู้ปกครองนักเรียนรับทราบวัตถุประสงค์ เป้าหมาย แนวทางการจัดกิจกรรมการเรียนการสอน เพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียนให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ณ หอประชุมมะปรางหวาน การนี้ นายพงษ์​มนู​ ทองหนัก อดีต สส.พิษณุโลก ​เขต 2 เป็นตัวแทน นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ได้มอบหน้ากากอนามัย จำนวน 500 ชิ้น พร้อมน้ำดื่มถ้วย จำนวน 10 ลัง ในนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบคุณ มา ณ โอกาสนี้