โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 จัดกิจกรรมวันคริสต์มาสและวันส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ในวันศุกร์ที่ 27 ธันวาคม 2562 โดยมี นายรักเร่ สายอรุณ ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมกล่าวให้โอวาทอวยพรปีใหม่แก่นักเรียน ภายในกิจกรรม ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน นำคณะครู นักเรียน ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุ กิจกรรมการแสดงจากนักเรียนในระดับชั้น การแจกของขวัญรางวัลให้นักเรียน และกิจกรรมเกมต่างๆ เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมประเพณีและวัฒนธรรม ค่านิยมอันดีงาม เสริมสร้างให้นักเรียนกล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม ณ บริเวณอาคารกาสะลอง