รับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพ

วันที่ 20-22 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.39 รับการประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ โดยมี ว่าที่ร้อยตรี จิรเชษฐ์ จันทร์สุภาเสน ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน คณะครู คณะศึกษานิเทศก์ ให้การต้อนรับ นายเศกสิทธิ์ เกิดประสงค์ นางวันเพ็ญ พัฒโนทัย และนางสาวกัญญา เรืองฤทธิ์ คณะผู้ประเมินคุณภาพภายนอกรอบสี่ ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน จากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพ
การศึกษา (องค์การมหาชน) ณ ห้องประชุมกาสะลองโรงเรียน