วันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 คณะครูเข้าศึกษาดูงานเพื่อเตรียมพร้อมรับการประเมิน สมศ.รอบที่ 4 ณ โรงเรียนบ่อโพธิ์วิทยา ต.บ่อโพธิ์ อ.นครไทย จ.พิษณุโลก โดยมี นายพรชัย อ่อนสำลี ครูชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานบริหารทั่วไป และคณะครูให้การต้อนรับพร้อมให้ความรู้ในประเด็นต่างๆ ในการนี้ คณะครูโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบคุณ มา ณ โอกาส นี้