รับทุนการศึกษาจาก บริษัทซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด โครงการ Aerosoft มอบทุนการศึกษา100 ล้านบาท และมอบชุดอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม โดยนักเรียนได้รับทุนการศึกษา จำนวน 6 ทุน ๆ 5,000 บาท เป็นจำนวนเงิน 30,000 บาท งบประมาณสนับสนุนโรงเรียนตามวัตถุประสงค์ จำนวน 5,000 บาท และอุปกรณ์กีฬา มูลค่ารวม 5,741 บาท รวมทั้งสิ้น 40,471บาท เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและโรงเรียนเพื่อพัฒนาทักษะนักเรียนในด้านกีฬา ในโอกาสนี้ ผู้บริหาร คณะครูและนักเรียนโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณ🙏💕 บริษัทซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด เป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้