วันอาทิตย์ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม หัวหน้าระดับสนามสอบ ให้การต้อนรับ นายพร ดังดี รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พิษณุโลก อุตรดิตถ์ และคณะศึกษานิเทศก์ ที่เข้าตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ ในการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O – NET ) ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566 ด้วยระบบดิจิทัล (Digital Testing) ซึ่งมีนักเรียนเข้ารับการทดสอบฯ จำนวน 28 คน 2 ห้องสอบ มีคณะกรรมการคุมสอบ และเจ้าหน้าที่ระบบห้องสอบ เจ้าหน้าที่ระบบสนามสอบ ผู้ประสานงานระดับสนามสอบโรงเรียน ปฏิบัติหน้าที่ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียน