วันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม ว.พ.พ.ดูแลนักเรียน (สถานศึกษาปลอดภัย) ปีการศึกษา 2566 โดยมี ผศ.ดร.ภาวิดา มหาวงศ์ และอาจารย์ ดร.กุสุมา ยกชู นำนักศึกษาสาขาจิตวิทยาและการแนะแนว คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม เป็นวิทยากรในกิจกรรม ในหัวข้อ ภัยจากสุขภาพกายและจิต ณ อาคารกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม