วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นตัวแทนมอบทุนการศึกษานักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา ของศูนย์พัฒนาคุณภาพชีวิตและสังคม บ้านเซเวียร์ (Social Services Center/Somos UNO) ประสานโดย คุณกบ ธนานุช เหมือนคีรี โดยมอบเงินทุนการศึกษา เป็นเงิน จำนวน 4,000 บาท ให้กับ นางสาวกนกวรรณ สีใส นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 การนี้ ในนามผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ และขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัย สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย พร้อมทั้งบุญกุศลที่ท่านได้บริจาคเพื่อการศึกษาครั้งนี้ จงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ.