วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะกรรมการระดับสนามสอบ ร่วมทดสอบระบบดิจิทัล (Digital Testing) ของการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้ดำเนินการจัดเตรียมสถานที่สนามสอบ และการทดสอบระบบฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ สนามสอบโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม