วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และนางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแก่ข้าราชการครูที่สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2565 และเข้าพิธีพระราชทานปริญญาบัตร เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 จำนวน 2 ท่าน คือ ครูอชิตพล บุณรัตน์ และครูกิตติศักดิ์ รัตนชัย การนี้ ท่านผู้อำนวยการฯ ได้ให้โอวาทแก่นักเรียนถึงหน้าที่และความรับผิดชอบที่ต้องปฏิบัติ ให้ข้อคิดในการดำรงชีวิต ให้มีวินัย มีความขยันหมั่นเพียร ตั้งใจศึกษาเล่าเรียน เป็นคนดี มีคุณธรรมจะนำพาความก้าวหน้าและประสบความสำเร็จในชีวิต ณ หน้าเสาธงตอนเช้า