การประชุมพิจารณาคัดเลือกหนังสือเรียน ประจำปีการศึกษา 2567

วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานการประชุมพิจารณาคัดเลือกหนังสือเรียน โดยมี นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม หัวกลุ่มสาระการเรียนรู้ทุกกลุ่มสาระฯ และคณะครูที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุม 2 อาคารกาสะลอง