กิจกรรม ว.พ.พ.ดูแลนักเรียน (สถานศึกษาปลอดภัย) MOE Safe Center ครั้งที่ 1

วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 13.00 น. โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรม ว.พ.พ.ดูแลนักเรียน (สถานศึกษาปลอดภัย) MOE Safe Center ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นและปลาย โดย นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และนางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ให้การต้อนรับ พ.ต.ท.อยู่คง กาวิน สารวัตรป้องกันปราบปราม ดต.ธีรวัฒน์ ชาติศักดิ์ สถานีตำรวจภูธรไทรย้อย ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง ภัยจากความรุนแรง และนายสุเวดี ศรีวันทนาลกุล นักจิตวิทยาประจำบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดพิษณุโลก ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยาย เรื่อง ภัยจากการละเมิดสิทธิ ณ อาคารกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม