วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 นายอชิตพล บุณรัตน์ ครูผู้ช่วยโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ได้รับเชิญจากโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี 🤝 เป็นวิทยากรในการอบรมเชิงปฏิบัติการ (Online) เรื่อง การจัดทำสื่อเพื่อรับการประเมินนิเทศภายในโดยใช้ Padlet สำหรับนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และ การเตรียมตัวเพื่อการสอบเข้ารับราชการเป็นข้าราชการครู เพื่อให้ความรู้🕯และสร้างแรงบรรดาลใจ 🩷 ในการเป็นข้าราชการครูให้กับนิสิตฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูโรงเรียนเฉลิมขวัญสตรี