วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นางสาวพิมลพรรณ ไตรรักษ์ ครูชำนาญการพิเศษ นางภัทรหทัย ทองอยู่ พนักงานราชการ และนางสาววรกานต์ อาคม ครูอัตราจัาง นำนักเรียนเข้ารับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน ( O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 จำนวน 44 คน ณ สนามสอบ โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา