โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ✨🎊ขอแสดงความยินดี🎊✨กับ นายธนกร ทวนทัย นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/2 ที่มีสิทธิ์เข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง​ สาขา สาขาวิชางานเครื่องมือกล (ช่างกลโรงงาน)​ วิทยาลัยเทคนิค​พิษณุโลก​ รอบโควตา ปีการศึกษา​ 2567