การแนะแนวสัญจร ณ โรงเรียนบ้านไทรดงยั้ง ✨โรงเรียนบ้านเขาเขียว ✨ วันที่ 23 มกราคม 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้จัดโครงการแนะแนวสัญจร เพื่อชี้แจงทำความเข้าใจเกี่ยวกับการรับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ให้กับนักเรียนโรงเรียนบ้านไทรดงยั้ง ตำบลวังยาง และโรงเรียนบ้านเขาเขียว ตำบลวังโพรง โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม หัวหน้างานแนะแนว และคณะครู เข้าแนะแนว ในนามผู้บริหาร และคณะครู ขอขอบคุณโรงเรียนที่รับการแนะแนวที่ให้การต้อนรับด้วยไมตรีจิตอย่างดียิ่ง มา ณ โอกาสนี้