วันที่ 23 มกราคม 2567 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครู ประสานความร่วมมือกับหน่วยงานจากอำเภอเนินมะปราง ดำเนินงานการป้องกันสารเสพติดในสถานศึกษา ตรวจหาสารเสพติดแก่นักเรียนของโรงเรียน โดยมี นายทวีศักดิ์ ล่อกา ปลัดอำเภอเนินมะปราง และคณะ เข้าดำเนินการตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด ณ อาคารกาสะลองโรงเรียน