วันที 21 มกราคม 2567 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ควบคุมทีม และนายศุภกิจ ศรีบุริน ครูอัตราจ้าง/ผู้ฝึกสอน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลนักเรียน 7 คน “เนินมะปรางคัพ” ครั้งที่ 1 ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนบ้านหนองขมิ้น อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก👉ผลการแข่งขัน✨✨🥇ได้รับรางวัลชนะเลิศ รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี👉ขอบคุณ ภาพ/ข่าว : Pisan Sairote