วันที่ 12 ธันวาคม 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และนางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้✨#รางวัลรองชนะเลิศอันดับ1✨ ในการแข่งขันทักษะวิชาการและอนุรักษ์ศิลปะมวยไทย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ณ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยมี นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ฝึกสอน และนางสาวนฤมล มะลิเทิน ครู/ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน ดังมีรายชื่อนักเรียนที่เข้าแข่งขัน ดังนี้1. นางสาวไอลดา แก้วแสงทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.12 นางสาวกันญาลักษณ์ พลญาพิพัฒน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.13. นายพัทธดนย์ บัวอินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.14. นายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.15. นายสุวพิชญ์ สายแสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.26.นางสาวรชนิศ สีบุญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.2พร้อมนี้ ผู้อำนวยการฯ ได้กล่าวโอวาทแก่นักเรียนทุกคนในการปฏิบัติตนเพื่อให้เป็นนักเรียนที่ดี ตั้งใจเรียน ณ บริเวณหน้าเสาธงโรงเรียน