วันที่ 13 ธันวาคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ได้ดำเนินการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย นายรัชชพิชญ์ น้ำใส และนางสาวเมธาวี อุทัศน์ โดยมีคณะกรรมการการประเมินการเตรียมความพร้อมและพัฒนาอย่างเข้ม ดังนี้ ประธานกรรมการ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และคณะกรรมการ นางนัฏชนก แสงสุข ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านวังโพรง นางสาวบุญชู นกแก้ว ครูชำนาญการพิเศษ และนายนพดล วรรณารุณ ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม