วันที 9 ธันวาคม 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ฝึกสอน และนางสาวนฤมล มะลิเทิน ครู/ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน นำนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและอนุรักษ์ศิลปะมวยไทย ระดับนานาชาติ ครั้งที่ 10 ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ ณ คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกําแพงแสน จังหวัดนครปฐม📌ผลการแข่งขัน🥈✨รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1✨รายชื่อนักเรียน ดังนี้1. นางสาวไอลดา แก้วแสงทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.12 นางสาวกันญาลักษณ์ พลญาพิพัฒน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.13. นายพัทธดนย์ บัวอินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.14. นายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.15. นายสุวพิชญ์ สายแสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.26.นางสาวรชนิศ สีบุญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.2✨ขอขอบคุณภาพข่าว✨👉ภาพ : Narumon👉ข่าว : Pisan Sairote