วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566 นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รับมอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาจากนายสุนทร อ่อนตานา ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 4 ตัวแทน นางสาวสุธาทิพย์ มหาสัตย์ เจ้าภาพงานศพ นายชม ด้วงมาก จำนวน 1,000 บาท ในนามโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณ มา ณ โอกาสนี้