วันพุธที่ 7 ธันวาคม 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม พร้อมด้วย นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม หัวหน้ากลุ่มบริหารงานโรงเรียน และคณะครู เข้าร่วมรับการนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจากคณะนิเทศ ติดตามและประเมินผลการจัดการศึกษา จากสพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ซึ่งประกอบด้วย1.นายมานพ เกตุเมฆ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ก.ต.ป.น. สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์2.นางเพลินจิต ชำนาญผา ศึกษานิเทศก์ สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์3.นายกิตติพิชญ์ สภานุชาต ศึกษานิเทศก์ สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์4.นางสาวกนิสรา มากงาม ศึกษานิเทศก์ สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์เพื่อพัฒนาคุณภาพการศึกษาภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมกาสะลอง