กิจกรรมยินดีต้อนรับ และแสดงความยินดี

วันที่ 8 ธันวาคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม จัดกิจกรรมยินดีต้อนรับ นางสาวปทุมวดี วงษ์สุธรรม เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และแสดงความยินดี กับนายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล เนื่องในโอกาสที่ได้ย้ายไปดำรงตำแหน่งเรองผู้อำนวยการโรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา โดยมีผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาฯ คณะครู เข้าร่วม ณ ร้านกรีนวิวรีสอร์ท อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก