เข้าร่วมการแสดงพิธีเปิดการแข่งขัน ✨”มหกรรมมวยไทยน้อมใจภักดิ์มหาราชา Muaythai Soft Power Festival” ✨ ซึ่งมีสมาชิกร่วม 15 ประเทศ ณ ลานริมน้ำ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานค

วันอังคารที่ 5 ธันวาคม 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูชำนาญการ/ผู้ฝึกสอน,นางสาวนฤมล มะลิเทิน ครู/ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน และนายศุภกิจ ศรีบุริน นำนักเรียนเข้าร่วมการแสดงพิธีเปิดการแข่งขัน ✨“มหกรรมมวยไทยน้อมใจภักดิ์มหาราชา Muaythai Soft Power Festival” ✨ ซึ่งมีสมาชิกร่วม 15 ประเทศ ณ ลานริมน้ำ ไอคอนสยาม กรุงเทพมหานคร📌รายชื่อนักเรียนผู้ทำแสดง ดังนี้1.นางสาวไอลดา แก้วแสงทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.12.นางสาวกัญญาลักษณ์ พลญาพิพัฒน์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3.13.นายพัทธดนย์ บัวอินทร์ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.14.นายณัฐวุฒ เลื่อนฟ้า นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.15.นายสุวพิชญ์ สายแสง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.26.นางสาวรชนิศ สีบุญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5.2เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นักเรียนได้แสดงศักยภาพและความสามารถของตนเอง ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้มีส่วนร่วมในการอนุรักษ์และเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมการป้องกันตัวของไทยขอขอบคุณ :👉ภาพ : Beaw NarumonSuphakit Sriburin👉ข่าว : Pisan Sairote