ประกาศโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เรื่อง ปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรียนการสอนเป็นรูปแบบ ON HAND ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 ด้วย ได้กำหนดสอบธรรมสนามหลวง ประจำปี 2566 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566 โดยให้โรงเรียนวังโพรงพิทยาคมเป็นสนามสอบ ในการนี้ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม 👉จึงขอประกาศปรับเปลี่ยนการเรียนการสอนเป็นการเรียนการสอนรูปแบบ ON HAND ให้กับนักเรียนระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 1 – 3 ที่ไม่มีรายชื่อเข้าสอบธรรมสนามหลวง และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษา ปีที่ 4 – 6 ในวันพฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2566