วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม มอบหมายให้ นางสาวนฤมล มะลิเทิน ครูงานอนามัยโรงเรียน ประสานงานและดูแลนักเรียน เข้ารับการฉีดวัคซีน ป้องกันโรคมะเร็งปากมดลูกในนักเรียนหญิงชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลวังโพรง ที่มาให้บริการในการฉีดวัคซีน เพื่อให้นักเรียนได้รับการฉีดวัคซีนพื้นฐานตามที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด ณ อาคารกาสะลอง