วันที่ 27 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการ โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ได้มอบหมายให้ นายนพดล วรรณารุณ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นำนักเรียนเข้าร่วมการตรวจมาตรฐานการปฏิบัติหน่วยฝึกวิชาทหาร ตามโครงการศูนย์ฝึกแข็งขัน สถานศึกษาร่วมใจมุ่งไปสู่มาตรฐานเดียวกัน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 39 การนี้ ทีมคีตะมวยไทยโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นำทีมโดย นายพิสันต์ สายโรจน์ ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุม นายศุภกิจ ศรีบุรินทร์ ครูผู้ควบคุม นำนักเรียนแสดงความสามารถด้านคีตะมวยไทย