วันที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางส่ง นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้ย้ายไปดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา โดยมีผู้บริหารและคณะครูจากโรงเรียนที่รับย้ายให้การต้อนรับ ในนาม ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ขอขอบพระคุณในไมตรีจิตมา ณ โอกาสนี้