โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นประธานการประชุมข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ครั้งที่ 10/2566 ในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 โดยมีข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียง ในการประชุมได้มีการนำเสนอและอธิบายการเข้าใช้ Application “WPP DATA CENTER” ที่ใช้ในการเช็คชื่อนักเรียนเข้าแถวตอนเช้า และส่งผลการรายงานข้อมูลแบบ Real Time ไปยังผู้ปกครองได้ทันที พัฒนา Application โดย คุณครูอชิตพล บุณรัตน์ และคุณครูรัชชพิชญ์ น้ำใส ณ ห้องประชุมกาสะลอง