วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม นายพิสันต์ สายโรจน์ หัวหน้ากลุ่มบริหารทั่วไป และนายกฤษฎา ชัยชมภู ครูช่างอุตสาหกรรม ร่วมลงพื้นที่ในการดำเนินการสับเปลี่ยนหม้อแปลงไฟฟ้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการใช้ไฟฟ้าของโรงเรียน โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สาขาวังทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ทางโรงเรียน ขอขอบคุณการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอวังทอง มา ณโอกาสนี้