วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566 งานอนามัยโรงเรียน ฝ่ายบริหารทั่วไป ประสานเจ้าหน้าที่ป้องกันและควบคุมโรค องค์การบริหารส่วนตำบลวังโพรง อสม.วังโพรง ออกฉีดพ่นหมอกควันกำจัดลูกน้ำยุงลายตามห้องเรียน ห้องน้ำ อาคารเรียน ห้องปฏิบัติการ ห้องพักครู และพื้นที่โดยรอบโรงเรียน เพื่อป้องกันไข้เลือดออกระบาด โรงเรียนขอขอบคุณในความอนุเคราะห์ มา ณ โอกาสนี้#พ่นหมอกควันกำจัดลูกน้ำยุงลาย