เช้านี้ที่ ✨วพพ.✨ วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน 2566 นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม และครูเวรประจำวัน รับนักเรียนหน้าประตูโรงเรียน พร้อมตรวจความเรียบร้อยของนักเรียน โดยมีทีมสภานักเรียนปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งเป็นการดำเนินงาน 5 มาตรการ ตามโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติด ดังนี้ มาตรการป้องกันมาตรการค้นหามาตรการรักษามาตรการเฝ้าระวังและมาตรการบริหารจัดการ