วันพุธที่ 25 ตุลาคม 2566 นายธนวัฒน์ ทัศนะพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม เป็นตัวแทน ผู้บริหาร คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียน และคณะครู เข้าร่วมการสวดอภิธรรมศพ นายณัฐวัฒน์ คำแหง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซำรัง ณ วัดเนินดิน ตำบลเนินมะปราง อำเภอเนินมะปราง จังหวัดพิษณุโลก ในนามผู้บริหาร ขอแสดงความเสียใจและไว้อาลัย ต่อจากจากไปของ นายณัฐวัฒน์ คำแหง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านซำรัง มา ณ โอกาสนี้