วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ดำเนินการจัดสอบคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกดนตรีศึกษา วิชาเอกวิทยาศาสตร์ วิชาเอกพลศึกษา และวิชาเอกอุตสาหกรรม โดยมี นายมนูญ บุบผาพ่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม ประธานกรรมการ นายธนวัฒน์ ทัศนพรพิศาล รองผู้อำนวยการโรงเรียนวังโพรงพิทยาคม รองประธาน และคณะกรรมการที่เกี่ยวข้อง ร่วมดำเนินการในการสอบ ณ อาคารกาสะลอง โรงเรียนวังโพรงพิทยาคม